Trung Quốc năm 2016 hay nhất bán hóa chất khai khoáng hoá natri Diisobutyl đithiophotphat

Lữ Thuận hội là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp natri diisobutyl đithiophotphat và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với mua natri diisobutyl đithiophotphat từ nhà máy của chúng tôi. Natri Diisobutyl đithiophotphat đặc điểm kỹ thuật phân loại: Tổng hợp chất Cas No: 53378-51-1 Appreance:...

Mô tả

Lữ Thuận hội là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp natri diisobutyl đithiophotphat và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với mua natri diisobutyl đithiophotphat từ nhà máy của chúng tôi.


Trung Quốc năm 2016 hay nhất bán hóa chất khai khoáng hoá natri Diisobutyl đithiophotphatNatri Diisobutyl đithiophotphat
Đặc điểm kỹ thuật

Phân loại: Chất phản ứng tổng hợp
CAS No: 53378-51-1
Appreance: Mờ nhạt màu vàng hoặc jasperliquid
Độ hòa tan trong nước: hoàn thành
Độ tinh khiết: 49-51%
PH: 10-13
Trọng lượng riêng (20℃):1.10 + /-0,05
Ứng dụng

Natri Diisobutyl đithiophotphat (DSP-03) là một giải pháp dung dịch nước của dialkyl đithiophotphat.
Nó có thực tế là không có đặc điểm bọt. Nó là nhanh và so sánh khác thu gom sulfhydryl chọn lọc hơn trong nổi của sulphide đồng sự hiện diện của kẽm và sắt sulfua và đồng hoạt kẽm sulfua từ sulfua sắt. Ứng dụng areflotation của sulfua sắt đồng được kích hoạt, nổi niken khoáng sản, khoáng sản antimon, chalcocit và cải tiến trong phục hồi kim loại quý, e. g. vàng, dilver, platin.
Natri Diisobutyl Dithiphosphate nổi các khoáng vật ôxít đồng cũng như sulphide đồng trong một quặng sulphide-oxit rất tốt. Thu này đã tìm thấy ứng dụng trong nổi với số lượng lớn của các khoáng vật đồng và coban kết hợp với các nhà sưu tập sulfhydryl, thường ở pH trung tính. Nó đòi hỏi phải chỉ rất ngắn thời gian lạnh và do đó hữu ích cho các tổ chức bổ sung. Nó có thể được sử dụng một mình hoặc trong một số trường hợp kết hợp với một nhà sưu tập phụ trợ, chẳng hạn như xanthates.
Kinh nghiệm đã chỉ ra rằng một hỗn hợp của alkyldithiophosphate và một xanthat thường là tốt hơn so với một trong hai loại thu một mình.
Natri Diisobutyl Xanthate có thể được thêm vào không pha loãng hoặc tốt nhất là pha loãng với nước 5-20% giải pháp. Nó là tốt thực hành để khuấy trước khi sử dụng. Liều lượng natri Diisobutyl Xanthateis thường đáng kể ít hơn cho các nhà sưu tập sulphide và thay đổi với các loại quặng, thường rơi trong vòng therange 10-50 gam mỗi tấn quặng. Kinh nghiệm cho thấy rằng DSP-03 có hiệu quả trong khoảng pH 4-12. Vì mình chọn lọc đối với sulfua sắt, hoá khai thác có thể được sử dụng ở pH thấp hơn xanthates.
Bao bì

Loại hình

Đóng gói

Số lượng

Nhựa trống

Trọng lượng 200 kgperplastic trống
4 trống trên pallet gỗ
chặt quai

80 trống một 20and #39; CONTAINER, 16MT

IBC Tank

Trọng lượng 1000kgs / IBC

20 IBCsper 20and #39; CONTAINER, 22MT

độ họ có thể được coi là độc hại và do đó trước khi xử lý các sản phẩm này luôn luôn cẩn thận đọc và hiểu MSDS cho sản phẩm này.
Collector nổi này gây kích thích da và mắt. Xử lý an toàn bao gồm sử dụng an toàn kính, găng tay cao su tự nhiên và bảo vệ quần áo.Lưu trữ
Lưu trữ ở một nơi khô ráo và thông gió tốt từ nhiệt và ánh sáng mặt trời sau khi các nguyên tắc "đầu tiên ở/đầu ra".
Tránh đóng băng
Lưu trữ trong nhựa trống hoặc bọc thép trống
Tác động môi trường
Nó là phân hủy. Đa số các nhà sưu tập gắn liền với sự tập trung và bị phá hủy trong các hoạt động xử lý tiếp theo. Phần còn lại được chuyển giao cho các tailings. Phát hành vào hệ thống nước nên tránh.Biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH công nghệ sinh học hội Yantai Lữ Thuận
Tina Sun
Email:Tina@ytlsht.com
Tel:0086 15854557560
WhatsApp:0086 15854557560
Facebook:Tina Sun
Twitter: Tina Sun
LinkedIn:Tina Sun


sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin