Nhà sản xuất giá thấp nổi hóa chất natri Disecbutyl đithiophotphat

Nhà sản xuất giá thấp nổi hóa chất natri Disecbutyl đithiophotphat

Lữ Thuận hội là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp natri disecbutyl đithiophotphat và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với mua natri disecbutyl đithiophotphat từ nhà máy của chúng tôi. Natri Disecbutyl đithiophotphat đặc điểm kỹ thuật phân loại: Tổng hợp chất Cas No: 33619-92-0 Appreance:...

Mô tả

Lữ Thuận hội là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp natri disecbutyl đithiophotphat và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với mua natri disecbutyl đithiophotphat từ nhà máy của chúng tôi.


Nhà sản xuất giá thấp nổi hóa chất natri Disecbutyl đithiophotphatNatri Disecbutyl đithiophotphat
Đặc điểm kỹ thuật

Phân loại: Chất phản ứng tổng hợp

CAS No: 33619-92 – 0

Appreance: Mờ nhạt màu vàng hoặc jasperliquid
Độ hòa tan trong nước: hoàn thành
Độ tinh khiết: 49-51%
PH: 10-13
Trọng lượng riêng (20℃):1.10 + /-0,05

Ứng dụng

Natri Disecbutyl đithiophotphat (DSP-04) isan dung dịch nước của dialkyl đithiophotphat.
Nó có ít hoặc không có tài sản bọt. Nó là một nhà sưu tập chọn lọc đối với sulfua sắt trong một mạch kiềm, thường ở pH thấp hơn cho xanthates. Ứng dụng chính của tinh khiết này là nổi sulfua đồng sự hiện diện của pyrit. Nó cũng là một nhà sưu tập có hiệu quả đối với vàng, bạc và sphalerit. Trong nhiều trường hợp một nhà sưu tập scavenger, ví dụ như một lượng nhỏ xanthat, được sử dụng. Các ứng dụng khác của sản phẩm này đang nổi của đồng kim loại trong một mạch thấp vôi và đồng oxit và sulfua đồng trong quặng hỗn hợp oxidesulphide.
Các nhà sưu tập nổi đòi hỏi chỉ ngắn lạnh thời gian và do đó hữu ích cho các tổ chức bổ sung. Kinh nghiệm đã chỉ ra rằng hỗn hợp của alkyldithiophoshate và xanthat một hoặc một hỗn hợp của hai dithiophosphates thường là tốt hơn so với một trong hai người thu gom một mình.
Nó có thể được thêm vào không pha loãng hoặc tốt nhất là pha loãng với nước 5-20% giải pháp. Nó là tốt thực hành để khuấy trước khi sử dụng.
Liều lượng của nó thường là đáng kể ít hơn cho các nhà sưu tập sulphide. Nó khác nhau với các loại quặng, thường rơi vào khoảng 10-50 gam mỗi tấn quặng.
Kinh nghiệm cho thấy rằng thu này là hiệu quả trong khoảng pH từ 4 đến 12. Vì mình chọn lọc đối với pyrit, nó có thể được sử dụng ở pH thấp hơn xanthates.


Bao bì

Loại hình

Đóng gói

Số lượng

Nhựa trống

Trọng lượng 200 kgperplastic trống
4 trống trên gỗ pallettightlystrapped

80 trống một 20and #39; CONTAINER, 16MT

IBC Tank

Trọng lượng 1000kgs / IBC

20 IBCsper 20and #39; CONTAINER, 22MT
An toàn và xử lý
DSP-04is sản xuất theo các điều kiện kiểm soát một cách cẩn thận. Tuy nhiên, với mức độ khác nhau họ có thể được coi là độc hại và do đó trước khi xử lý các sản phẩm này luôn luôn cẩn thận đọc và hiểu MSDS cho sản phẩm này.
Collector nổi này gây kích thích da và mắt. Xử lý an toàn bao gồm sử dụng an toàn kính, găng tay cao su tự nhiên và bảo vệ quần áo.
Lưu trữ
Lưu trữ ở một nơi khô ráo và thông gió tốt từ nhiệt và ánh sáng mặt trời sau khi các nguyên tắc "đầu tiên ở/đầu ra".
Tránh đóng băng
Lưu trữ trong nhựa trống hoặc bọc thép trống
Tác động môi trường
Nó là phân hủy. Đa số các nhà sưu tập gắn liền với sự tập trung và bị phá hủy trong các hoạt động xử lý tiếp theo. Phần còn lại được chuyển giao cho các tailings. Phát hành vào hệ thống nước nên tránh.Biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Công ty TNHH công nghệ sinh học hội Yantai Lữ Thuận
Tina Sun
Email:Tina@ytlsht.com
Tel:0086 15854557560
WhatsApp:0086 15854557560
Facebook:Tina Sun
Twitter: Tina Sun
LinkedIn:Tina Sun


sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin