Trung Quốc sản xuất chất lượng tuyệt vời phức tạp Polyacrylamide

Lữ Thuận hội là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp phức tạp polyacrylamide và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với mua polyacrylamide phức tạp từ các nhà máy của chúng tôi. Phức tạp Polyacrylamide thành phần: Một hỗn hợp của tất cả các loại polyacrylamide thông số kỹ thuật: sử dụng: cắm tác nhân kiểm soát: sau khi khai thác dầu...

Mô tả

Lữ Thuận hội là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp phức tạp polyacrylamide và nhà cung cấp ở Trung Quốc, chào mừng đến với mua polyacrylamide phức tạp từ các nhà máy của chúng tôi.

Phức tạp Polyacrylamide
Thành phần:Một hỗn hợp của tất cả các loại polyacrylamide
Thông số kỹ thuật:

Nhãn hiệu hàng hoá

HBA-1

HBA-2

HBA-3

HBA-4

HBA-5

HBA-6

HBA-7

HBA-8

Ngoại thất

Hạt trắng

Sử dụng:kiểm soát cắm đại lý: sau khi kiểm tra mỏ dầu, Hồ sơ này mới cắm đại lý hiệu suất cao hơn so với ion đơn ký tự hồ sơ cắm đại lý.
Các đại lý xử lý nước:polyacrylamide phức tạp để làm giảm hiệu suất của sức căng bề mặt là lớn hơn nhiều so với công suất của cation, anion theo các điều kiện cùng tồn tại một mình, để làm giảm sức căng bề mặt của các yêu cầu, chúng ta cần phải sử dụng polyacrylamide anion và cation polyacrylamide nước Amit, tôi nghiên cứu và phát triển phức tạp polyacrylamide bản chất của tình hình là phức tạp hơn hoặc thay đổi thường xuyên Rất tốt.
Bùn dewatering:bản chất của nước thải đô thị cho khu phức hợp nhiều hơn và nhiều hơn nữa, thông qua một loạt các bùn dewatering lặp đi lặp lại các bài kiểm tra hiệu quả của các ứng dụng hỗn hợp của polyacrylamide là tốt hơn so với các ion đơn đặc điểm của một đại lý dehydrating.
Papermaking:với nâng cao, lưu giữ, lọc và các chức năng khác, có thể có hiệu quả cải thiện sức mạnh của giấy, êm ái.
Bao bì:Giấy gói túi, trọng lượng 25kg / bao. Bộ nhớ: các cửa hàng ở một mát, khô ráo, thông gió nhà kho.

sản phẩm liên quan

Yêu cầu thông tin